Làm bánh kem cam chỉ trong 10 phút

Published February 17, 2013 by Linh Trang

Đặc biệt là không cần lò nướng nhé

Đến phần hành động này >:D<:
nguyên liệu

– Cốt bánh ga-tô

– Cam vàng

– Whipping cream

– Mật ong

buoc 1     Bước 1:

– Hòa mật ong với nước. Tỉ lệ các thứ tùy thuộc vào khẩu vị của bạn nhé!

buoc 2           Bước 2:

– Sau đó, cắt cam thành lát và ngâm vào nước mật ong. Các bạn chú ý: chính bát đựng cam sẽ là khuôn bánh đó!

buoc 3

Bước 3:

      – Với whipping cream thì mình đánh cho thật bông lên và đổ lên mặt miếng cam đã         tẩm mật ong nè.

buoc 4       Bước 4:

– Sau đó, cắt cốt bánh ga-tô cho vừa với khuôn đựng bánh.

buoc 5

Bước 5:

      -Ép cốt bánh vào khuôn và để trong tủ lạnh khoảng 30′.

ket qua
                                                                  Khi lấy bánh ra, các bạn rắc dừa bào nhỏ lên mặt để trang trí nha!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: