Câu chuyện ở bệnh viện =))

Published February 28, 2013 by Linh Trang

Câu chuyện xảy ra vào chiều ngày 28/02/2013 :
Có 1 con bé mặc quần short áo pull bước vào bệnh viện K bước đi của nó đầy tự tin vì đây không phải lần đầu tiên nó bước vào đây. Chạy đi  lấy sổ khám bệnh (nhìn thấy cái cảnh xếp khám bằng bảo hiểm sợ quá nên hoảng đi khám dịch vụ 😦 ). Khám bệnh xong được dặn đi siêu âm với xét nghiệm, nó chạy nửa bệnh viện không biết cái nhà B nó ở đâu mà chỉ thấy A,C,D,E :(( nó lại phải chạy lon ton ra hỏi chú bảo vệ:
-Nó: chú ơi cho cháu hỏi nhà B nó ở đâu ạ?
-Chú BV: Cháu bao nhiêu tuổi rồi? (????????? cái gì zợ tự dưng hỏi tuổi )
– Nó: cháu 19 tuổi ạ
– Chú BV : ừ cháu đi hết đường này nhé. 19 tuổi mà nhìn như con nít cấp 3 thế ( ặc ặc :(( có lẽ nào lúc nào cũng bị chê là trẻ con thế )
Hỏi được đường nó chạy lon ton theo con đường được chỉ cuối cùng cũng nhìn thấy nhà B.Lại bắt đầu ngơ ngác đi 1 vòng, được người chỉ phải nộp tiền rồi mới khám thế là nó rút ví rất cương quyết ra trả tiền.Giờ chỉ còn ngồi chờ đến số và vào siêu âm……
Ngồi chém gió vs bác bảo vệ một lúc cũng đến lượt và câu chuyện hấp dẫn từ đây :
-Bước vào trong nhìn thấy 1 bác y tá nữ với 1 anh bác sĩ nam :(.(Huhu sao lần nào đi khám cũng gặp bác sĩ nam thế này người ta là con gái mà ông trời chẳng thương con gì cả )
– Đứng đơ 1 lúc nhìn a bác sĩ 3 giây sau anh ý quay là và mỉm cười với nó ( zờ hơi zị tự dưng cười vs người ta  ) 5s sau định thần lại trong đầu nó hét lên : ” Ôi mẹ ơi sao mà đẹp trai thế này ” ( mê zai quá trời). Hị hị một lúc sau a ấy hỏi cái gì nó cũng trả lời như cái máy ý mắt thì dính chặt vào mặt a ý ( Đã đẹp trai giọng nói còn ngọt ngào chứ trên đời có người thế này sao ?????? ). Ngồi nói chuyện một hồi á a ý xin số điện thoại nó :)) ( cười sung sướng trong bụng ).Cơ mà là để liên lạc theo dõi bệnh tình thui :(( a ý còn khuyến mại thêm mấy câu trêu làm nó đỏ ửng mặt ý ( cơ mà người như thế chỉ để ngắm thôi )
P/s: cái con bé nó trong câu chuyện là mình và giờ mình vừa cười vừa viết lại câu chuyện này =))

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: