Ốm ốm ốm

Published March 8, 2013 by Linh Trang

Mình – một con bé suốt ngày ốm suốt ngày kêu ca bệnh tật và cũng rất hay than vãn
Hôm nay là ngày 9/3/ 2013 và là 3: 00 AM tại Hà Nội.Tính đến nay thì kì nghỉ Tết của mình kéo dài đúng 1 tháng rưỡi chỉ vì mình bị Ốm và đang mất dần cái cảm giác muốn học :(. Dạo gần đây thực sự rất chán ý cái ham muốn học về du lịch lại trỗi dậy. Người mình yêu vẫn bảo ” Em phải sống vì đam mê thì mới có động lực để sống và việc “. Nhưng xét cho cùng mình cũng không muốn làm ba mẹ thất vọng vì lúc nào ba mẹ cũng muốn con gái thì phải ổn định.Thực ra ba mẹ cũng không ép mình phải theo cái ngành hiện tại mình đang học nhưng vì từ  nhỏ chứng kiến quá nhiều chuyện nên ko muốn ba mẹ phiền lòng.
Từ nhỏ mình là một đứa con gái ốm yếu. Từ khi sinh ra bố hay đi làm xa đi nhiều nơi để làm việc nuôi mấy mẹ con mẹ ở nhà có 1 mình với 2 anh em cả 2 để rất ốm yếu, mình vẫn nhớ rất nhiều hình ảnh lúc nhỏ đều phải nằm trong bệnh viện :(. Giờ mình đã 19 tuổi rồi mà vẫn phải làm ba mẹ lo lắng rất nhiều mỗi năm đều mắc bệnh gì đó và phải nằm viện từ vài ngày đến vài tuần.
Mấy hôm nữa đi học rồi lấy lại hứng thú để học tiếp, muốn học thật nhanh để cho xong rồi còn thực hiện ước mơ của mình chứ. Mình sẽ cố gắng không suy nghĩ nhiều nữa, cố gắng bắt đầu học cả tiếng Trung và tiếng Anh để sau này sẽ có nhiều thời gian hơn dành cho nhiều thứ hơn. CỐ GẮNG LÊN NÀO !
SỐNG VÌ ĐAM MÊ LÀ CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: